Tour trong nước

Tour du lịch Học Sinh

TOUR HỌC SINH, TOUR DU LỊCH HỌC SINH

CHƯƠNG TRÌNH 1

DU LỊCH VỀ NGUỒN - ĐỊA ĐẠO LONG PHƯỚC - VIẾNG TƯỢNG ĐÀI VÕ THỊ SÁU – KHU CĂN CỨ CÁCH MẠNG MINH ĐẠM - BIỂN LONG HẢI.

www.dulichphuochai.com Sáng: 06h30 xe đến tại trường làm quen với các em học sinh và thầy cô giáo, chuẩn bị khởi hành đi tham quan theo chương trình Tour Học Sinh du lịch về nguồn.

Các em dùng điểm tâm sáng ở nhà. Hướng dẫn  tổ chức các trò chơi trên xe và các em tham gia có thưởng.

08h30: Đến địa đạo Long Phước, các em học sinh tìm hiểu lịch sử đấu tranh hào hùng của quân và dân Long Điền – Đất Đỏ. 09h45 Tham quan địa đạo đạo Long Phước. xong xe khởi hành đưa đoàn đi tham quan và viếng tượng đài Võ Thị Sáu. Tìm hiểu cuộc đời chị Võ Thị Sáu và những lần giết địch trên quê hương đất đỏ anh hùng.

11h00 Xe đưa đoàn đi biển Long Hải các em học sinh dùng cơm trưa bên biển Long Hải. Đoàn nghỉ ngơi.

13h30: Xe đưa đoàn đi tham quan căn cứ cách mạng Minh Đạm. Các em có thời gian hòa mình trong không gian rợp bóng cây của căn cứ.

TOUR HỌC SINH THAM QUAN NÚI MINH ĐẠM

Cùng tìm hiểu cách ăn, ở, sống, chiến đấu của bộ đội địa phương vùng cách mạng Bà Rịa - Long Khánh. Tham quan các hang trú ẩn của bộ đội ta. Và phương thức hoạt động đánh địch.

Tour Đặc Biệt

Tour du lịch TPHCM Nha Trang 4 ngày 3 đêm KS 2 sao

Tour du lịch TPHCM Nha Trang 4 ngày 3 đêm KS 2 sao. 13h30:Tàu đưa quý khách qua Khu Giải Trí Vinpearl Land – Hòn Ngọc Việt. Quý khách có thể tự chọn các loại thẻ trọn gói qua Khu Vui Chõi Giải Trí, để tham gia các trò chơi cảm giác mạnh: phim ảo 3D - 4D, đu quay nhào lộn, tàu lượn siêu tốc...

Tour du lịch Đà Lạt Tết Âm Lịch

Tour du lịch Đà Lạt Tết Âm Lịch 2016. Đến Đà Lạt, quý khách dùng điểm tâm sáng, khởi hành tham quan Nhà ga Đà Lạt – nhà ga cổ nhất Đông Dương và là nhà ga cổ nhất còn lại ở Việt Nam hiện nay. Nhà ga có phong cách kiến trúc độc đáo, có ba mái hình chóp....

Tour Du Lịch Làng Tre Việt, Khu Du Lịch Đồng Nai

Cách TP HCM khoảng 15km. đi về bến phà Cát Lái Đồng Nai 500m, gặp ngã tư Phan Văn Đáng rẻ phải cách 500m đến Làng Du Lịch Tre Việt. Là một điểm hẹn lí tưởng cho những ai thích nét đẹp thiên nhiên

Tour BRVT Buôn Mê Thuột Đăk Lắk 3n3đ

Tour BRVT Buôn Mê Thuột Đăk Lắk. Xe đưa quý khách tham quan: Thác DrayNur (Một trong những ngọn thác lớn và đẹp của Tây Nguyên). Khởi hành đến Buôn Đôn . Ăn trưa. Nghỉ ngơi.

Đối tác - Khách hàng